Phần mềm học tiếng Anh áp dụng trí tuệ nhân tạo

phần mềm tiếng Anh ảnh 1
 • Bạn đang muốn tìm kiếm phần mềm học tiếng Anh để cải thiện trình độ ngoại ngữ của bạn?

 • Bạn băn khoăn không biết nên chọn phần mềm tiếng Anh nào giữa hàng núi phần mềm và những quảng cáo mỹ miều trên internet?

 • Bạn chưa định hình được cách học trên phần mềm như thế nào cho hiệu quả?

Không sao, LingCor sẽ giải đáp các vướng mắc của bạn, giúp bạn tìm được phần mềm tiếng Anh hiệu quả, thay đổi cách họcnâng cao trình độ tiếng Anh một cách khó tin trong thời gian ngắn. Đến với Lingcor là bạn đã lạc vào KHO TÀNG NHỮNG BÍ MẬT học tiếng Anh rồi đấy.

Thị trường hiện nay đa số cung cấp các giải pháp đơn lẻ, với mỗi giải pháp chỉ đáp ứng được rất ít kỹ năng, ví dụ bạn chỉ có thể chọn một nhà cung cấp lớp học online với giáo viên bản ngữ, chọn một nhà cung cấp khác cho việc học từ vựng, một nhà cung cấp khác cho việc học qua video… Nếu như vậy thì bạn sẽ bị rối bời trong một mớ bòng bong phần mềm tiếng Anh.

phần mềm tiếng Anh ảnh 2

phần mềm tiếng Anh ảnh 3Bạn hiểu ý tôi rồi chứ? Vấn đề thứ nhất mà tôi muốn nói ở đây là bạn nên chọn MỘT PHẦN MỀM có khả năng đáp ứng đầy đủ các kỹ năng một cách tổng thể.

Quay trở lại phương pháp học truyền thống, bạn có biết ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI nhất giữa học truyền thống so với học bằng phần mềm ở điểm nào không?

Tôi chắc là bạn biết rồi đấy! Điểm vượt trội của học truyền thống đó là KHẢ NĂNG TƯƠNG TÁC CAO hơn. Trong quá trình học truyền thống, giáo viên có thể nhận biết những điểm yếu của bạn, giúp bạn chỉnh sửa theo từng buổi học. Ngoài ra bạn có thể giao tiếp với giáo viên hàng ngày, giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng.

phần mềm tiếng Anh ảnh 4

phần mềm tiếng Anh ảnh 5vấn đề thứ hai cũng là ĐIỂM CỐT TỬ khi chọn phần mềm là bạn phải chọn phần mềm nào HIỂU BẠN, có thể tương tác với bạn, nhắc nhở và HIỆU CHỈNH NHỮNG ĐIỂM YẾU của bạn hàng ngày, giống như một giáo viên đứng lớp thực thụ vậy.

Vậy có phần mềm tiếng Anh nào trên thị trường đáp ứng được hai vấn đề trên không?

phần mềm tiếng Anh ảnh 6
phần mềm tiếng Anh ảnh 7

LingCorPHẦN MỀM DUY NHẤT hiện nay có thể đáp ứng đồng thời hai vấn đề đó.

phần mềm tiếng Anh ảnh 8

Vấn đề thứ nhất- Giải pháp tổng thể

LingCor cung cấp đầy đủ các công cụ cho phép bạn luyện toàn bộ các kỹ năng tiếng anh một cách tổng thể:

 • phần mềm tiếng Anh ảnh 8

  Luyện phát âm hiệu quả bằng ứng dụng lingspell và lingtalk sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói và phương pháp tách âm.

 • phần mềm tiếng Anh ảnh 9

  Luyện nghe, phản xạ giao tiếp bằng ứng dụng LingStory – học qua câu chuyện ứng dụng công nghệ nhận diện giọng nói.

 • phần mềm tiếng Anh ảnh 10

  Học từ vựng thông minh theo phương pháp lặp từ, cho phép bạn càng học càng nhớ.

 • phần mềm tiếng Anh ảnh 11

  Học ngữ pháp theo sơ đồ tư duy MindMap, cho phép ghi nhớ ngữ pháp một cách siêu hiệu quả.

 • phần mềm tiếng Anh ảnh 12

  Kho video học liệu khổng lồ, cung cấp đầy đủ các kỹ năng, được hướng dẫn giáo viên trong nước và nước ngoài. Bạn có thể xem phụ đề tiếng việt hoặc tiếng anh tùy theo nhu cầu và trình độ của bạn.

 • phần mềm tiếng Anh ảnh 13

  Đầy đủ các tiện ích hỗ trợ việc học tiếng anh (dịch tài liệu, phiên âm, từ điển...)

 • phần mềm tiếng Anh ảnh 14

  Giao lưu, trao đổi, kết bạn với cộng đồng học tiếng anh thông qua tiện ích chát, thách đấu tiếng anh đối kháng, chơi game tiếng anh đối kháng.

Vấn đề thứ 2 – Hiểu bạn, tương tác với bạn như một giáo viên thực thụ

LingCor giải quyết vấn đề này như thế nào? LingCor ghi nhận toàn bộ các hoạt động học tập của bạn, chú vẹt thông minh BIẾT NÓI sẽ tương tác, nhắc nhở và hướng dẫn các kỹ năng yếu của bạn hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể nhận được email, tin nhắn, App Notification về kết quả học tập, các kỹ năng yếu để bạn lên kế hoạch ôn luyện.

Kho tàng những bí mật học tiếng Anh Lingcor đang chờ bạn. Hãy tìm hiểu thêm LingCor, bạn sẽ thấy việc học tiếng Anh cực kỳ thú vị bằng những phương pháp đột phá và hiệu quả của LingCor. Đăng ký và hành động ngay ngày hôm nay bạn nhé!

LingCor – Thúc đẩy động lực, đánh thức tiềm năng!

Vui lòng để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết hơn