Học tiếng Anh online

 • 70% khách hàng trên thế giới dùng Google để tìm kiếm sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

 • 50% giới trẻ không còn xem chương trình trên tivi như trước đây, chủ yếu xem trực tuyến thông qua máy tính cá nhân và điện thoại thông minh.

 • Kết quả phát triển khoa học công nghệ 20 năm trở lại đây bằng kết quả của cả mấy trăm năm trước đây cộng lại.

Bạn thấy công nghệ thông tin ảnh hưởng đến hành vi con người, khoa học và xã hội như thế nào không?

Vậy tại sao việc học tiếng Anh online bằng các phần mềm, giáo viên trực tuyến lại chưa được áp dụng rộng rãi, phải chăng nó không hiệu quả, không thể thay thế được phương pháp giảng dạy truyền thống?

Nào, nếu các bạn đang muốn tìm một phương pháp học tiếng anh hiệu quả, đặc biệt là học tiếng anh online, bài viết này sẽ làm sáng tỏ mọi thắc mắc của bạn, giúp bạn có một định hướng học tập đúng đắn nhất.

Chỉ đi học đều đặn ở trung tâm tiếng Anh liệu đã đủ hay chưa?

học tiếng anh trực tuyến

Chắc chắn bạn đã trải qua lớp học tiếng anh truyền thống ở phổ thông rồi. Mỗi lớp trung bình khoảng 30 học sinh, bạn sẽ được học theo giáo trình của bộ giáo dục. Ở mỗi bài học, bạn sẽ được giáo viên dạy ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm, áp dụng các đoạn hội thoại, các bài nghe qua CD hoặc MP3 và làm bài tập.

học tiếng anh online tương tác thông minh

Với một lớp học đông như vậy, thời lượng chỉ khoảng 45 phút đến 1 tiếng, mức độ giáo viên tương tác trực tiếp với bạn rất ít, nếu chia đều ra cả lớp, tối đa bạn chỉ tương tác cá nhân với giáo viên khoảng 2 phút, hầu hết giáo viên giảng chung cho cả lớp nghe, điều này không khác gì bạn đang xem một bài giảng video trực tuyến cả, chỉ có điều học ở lớp, bạn được cảm nhận trực tiếp và bạn phải học, phải tới lớp đúng giờ.

học tiếng anh online ảnh 1

Nếu học ở trung tâm, một lớp được cho là tốt thì có tầm 12 học viên, như vậy trung bình bạn được tương tác khoảng 8 phút trên một buổi học.

Kết luận tính vượt trội học truyền thống là gì? Học truyền thống bạn sẽ có tính kỷ luật hơn, bạn phải có mặt tại lớp để học, và tính tương tác so với học qua video sẽ cao hơn một chút, tầm khoảng 2 - 8 phút/1 tiếng video. Trên lớp bạn sẽ có sự học hỏi, cạnh tranh, đồng hành cùng bạn bè trong quá trình học, làm cho việc học bạn đỡ nhàm chán hơn là bạn tự học một mình.

Vâng, tất nhiên còn nhiều yếu tố vượt trội khác, nhưng cơ bản tổng quan là như vậy. Tuy nhiên có một sự thật phũ phàng được đúc rút ra của đại đa số những người đã thành thạo tiếng anh, đó là không gì bằng TỰ HỌC, bạn phải dành phần lớn thời gian tự học để có thể thành thạo tiếng anh.

Cho dù bạn có đi học ở trung tâm, có giáo viên một kèm một thì bạn vẫn phải dành phần lớn thời gian tự học mới có thể giao tiếp thành thạo được.

Giáo viên trên lớp chỉ làm hoa tiêu, định hướng cho bạn mà thôi, còn việc lái con tàu thế nào, có nuột nà hay không, có nhanh hay không, có tới đích hay không là do bạn quyết định. Vậy bạn phải tự học như thế nào đây? Chúng ta cùng tìm ra lời giải nhé.

Tự học bằng các phần mềm học tiếng Anh online đột phá của thời đại số

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tự học tiếng anh vô cùng hiệu quả bằng các ứng dụng phần mềm với công nghệ nhận dạng giọng nói, phân tích ngữ nghĩa, trí tuệ nhân tạo tiến tiến nhất hiện nay.

Trước đây bạn tìm kiếm trên google bạn phải gõ từ bàn phím, giờ đây bạn chỉ cần bật micro là bạn có thể ra lệnh tìm kiếm bằng bất cứ ngôn ngữ nào, kể cả bằng tiếng việt. Bạn thấy công nghệ nhận diện ngôn ngữ bằng giọng nói tuyệt vời không, tạo sao chúng ta không tận dụng công nghệ cho việc học cơ chứ?

Một số điểm công nghệ chính bạn có thể lựa chọn:

 • Luyện phát âm: Bạn có thể chọn phần mềm luyện phát âm để học phát âm. Có các dạng luyện phát âm theo từng từ hoặc cả đoạn hội thoại.

 • Luyện phản xạ nghe và các kỹ năng khác: các phần mềm luyện phản xạ giao tiếp.

 • Học từ vựng: các phần mềm học từ vựng theo chủ đề, luyện thi, phổ thông, thông dụng

 • Ngữ pháp và toàn bộ các kỹ năng: Bạn có thể tìm các web video hoặc lên youtube học thông qua video và comment thảo luận từ cộng đồng.

 • Giao lưu, tạo cảm hứng: các công cụ chát với cộng đồng học tiếng anh, các diễn đàn, group, fanpage và vô số các công cụ social khác.

Bạn thấy đấy, toàn bộ các kỹ năng bạn có thể học bằng ứng dụng online. Nhưng hiện nay có rất nhiều phầm mềm, vô số các quảng cáo mà bạn gặp phải hàng ngày, làm bạn vô cùng bối rối và mất niềm tin, không biết lựa chọn thế nào. Bạn phải làm sao đây?

Nên chọn phần mềm nào hiệu quả nhất?

Tiêu chí hiệu quả nhất là phải chọn một giải pháp giải quyết toàn bộ các bài toán trên, vì hiện nay đa số các giải pháp rất rời rạc, ví dụ như chỉ cung cấp học từ vựng, hoặc chỉ cung cấp video, hoặc chỉ cung cấp học tiếng anh online với giáo viên bản ngữ…

học tiếng anh online ảnh 2

LingCor là một giải pháp học tiếng Anh online DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI đáp úng đầy đủ các kỹ năng học tiếng Anh cho bạn. Bạn có thể:

 • luyện phát âm

  Luyện phát âm hiệu quả bằng ứng dụng lingspell và lingtalk sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói và phương pháp tách âm.

 • học online

  Luyện phản xạ giao tiếp tự nhiên bằng ứng dụng LingStory - Luyện phản xạ giao tiếp theo câu chuyện kết hợp công nghệ nhận diện giọng nói.

 • học từ vựng tiếng Anh

  Học từ vựng thông minh theo phương pháp lặp từ, cho phép bạn càng học càng nhớ.

 • học ngữ pháp

  Học ngữ pháp theo sơ đồ tư duy MindMap, cho phép ghi nhớ ngữ pháp một cách siêu hiệu quả.

 • kho video học liệu khổng lồ

  Kho video học liệu khổng lồ, cung cấp đầy đủ các kỹ năng, được hướng dẫn giáo viên trong nước và nước ngoài. Bạn có thể xem phụ đề tiếng việt hoặc tiếng anh tùy theo nhu cầu và trình độ của bạn.

 • tiện ích trên web

  Đầy đủ các tiện ích hỗ trợ việc học tiếng anh (dịch tài liệu, phiên âm, từ điển...)

 • giao lưu kết bạn

  Giao lưu, trao đổi, kết bạn với cộng đồng học tiếng anh thông qua tiện ích chát, thách đấu tiếng anh đối kháng, chơi game tiếng anh đối kháng.

học tiếng anh online ảnh 3

Và có một đặc điểm VÔ CÙNG QUAN TRỌNG tại sao bạn nên áp dụng LingCor vào việc học tiếng Anh của bạn, bạn hãy tiếp tục khám phá nhé.

học tiếng anh online ảnh 4

Bạn thử nghĩ xem, ở phần học truyền thống có ưu điểm vượt trội nào mà tôi chưa đề cập hay không? Có đấy, đó là việc giáo viên dạy trực tiếp có thể nhận biết được những vướng mắc trực tiếp của bạn trong quá trình học, giáo viên ngay lập tức có thể hiệu chỉnh những vấn đề bạn đang gặp phải, và kiểm tra kỹ năng yếu đó của bạn hàng ngày.

học tiếng anh online ảnh 5

Nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn là người active (năng động) trong lớp học đó. Thực sự đáng buồn là những người học tiếng Anh rất hay sợ sai khi giao tiếp, do đó con số active thưởng rất ít trong một lớp. Điều này cũng có lý thôi, nếu cả lớp đều active thì có mà tranh nhau hỏi giáo viên, giáo viên sẽ không có thời gian mà phục vụ được tất cả.

học tiếng anh online ảnh 6

Nếu bạn không nằm trong số active, không sao cả, Lingcor sẽ trở thành giáo viên của bạn, sẽ giúp bạn trở thành người cực kỳ active trong quá trình học tiếng anh. LingCor giải quyết bài toán đó bằng cách nào đây?

học tiếng anh online ảnh 7

LingCor là một giải pháp tổng thể, toàn bộ quá trình học của bạn được LingCor ghi nhận, từ các ứng dụng luyện phát âm, học online với giáo viên nước ngoài, học từ vựng tiếng Anh, chơi game đối kháng, học ngữ pháp tiếng Anh… LingCor sẽ nhắc nhở bạn hàng ngày những kiến thức yếu để bạn ôn tập lại, đồng thời lồng ghép các kiến thức yếu vào bài học mới để bạn luyện tập một cách tự nhiên.

Bạn thấy không? Giáo viên không thể theo sát bạn như vậy được vì giáo viên phải phục vụ cả vài trăm học viên, nhưng với LingCor thì hoàn toàn có thể với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến và trí tuệ nhân tạo.

Tưởng tượng bạn có một giáo viên tiếng anh luôn kèm cặp, nhắc nhở bạn hàng ngày. Bạn có một lớp học hào hứng, có thể giao lưu kết bạn, chơi game, thi thố trình độ tiếng anh. Bạn có thể nằm đắp chăn để tham gia lớp học tiếng anh online với giáo viên bản ngữ. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Điều bạn cần làm ngay bây giờ là bắt đầu hành trình học tiếng anh online mới và cảm nhận sự hào hứng mà Lingcor mang lại cho bạn trong việc học tiếng anh.

“Việc hôm nay chớ để ngày mai”, hãy đăng ký và bắt đầu bạn nhé!

Vui lòng để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết hơn