4 sự thật về việc học tiếng anh

04/03/17
Rất nhiều người học tiếng Anh cảm thấy thất vọng và chán nản khi nhận thấy quá trình học tiếng Anh không đơn giản như mình nghĩ. Nếu như bạn là người học tiếng Anh và thuộc nhóm người dễ chán nản và thất vọng về khả năng học tiếng Anh của mình, thì bài viết này dành cho bạn. Dưới đây là 4 sự thật mà bạn cần biết:
Xem thêm

DỪNG ngay 10 điều này nếu bạn muốn giỏi tiếng Anh! (p.1)

08/02/18
Việc học một ngôn ngữ mới có thể rất khó, nhưng bạn cũng có thể làm nó trở nên dễ dàng hơn bằng việc KHÔNG tự tạo thêm rào cản cho mình nữa vì điều này sẽ cản trở quá trình học của bạn. Những mẹo dưới đây ( không theo một trật tự đặc biệt nào cả) sẽ giúp quá trình học của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, và làm việc học tiếng Anh trở nên thú vị!
Xem thêm

DỪNG ngay 10 điều này nếu bạn muốn giỏi tiếng Anh (p.2)

09/02/18
Ở bài trước, Lingcor đã giới thiệu 5 điều đầu tiên bạn phải dừng lại nếu muốn giỏi tiếng Anh (phần 1). Hôm nay sẽ là 5 điều tiếp theo bạn cũng cần phải lưu ý không mắc phải nhé!
Xem thêm

10 Lý do khiến bạn muốn học tiếng Anh ngay lập tức

22/02/18
Học tiếng Anh rất quan trọng và mọi người ở khắp nơi trên thế giới quyết định học ngôn ngữ này như một ngôn ngữ thứ hai. Nhiều quốc gia đã đưa tiếng Anh vào chương trình giảng dạy và trẻ em bắt đầu học tiếng Anh ở giai đoạn rất sớm. Tuy nhiên, bạn có biết tại sao việc học tiếng Anh lại trở nên rất quan trọng? Sau đây là 10 lý do để tham gia một khóa học tiếng Anh:
Xem thêm

5 Cách tự học tiếng Anh hiệu quả

02/02/18
Hãy cùng Lingcor bật mí 5 cách tự học tiếng Anh hiệu quả tại nhà nhé!
Xem thêm

4 Mẹo siêu hay giúp bạn duy trì thói quen học tiếng Anh

09/02/18
Bạn có biết, để tạo thành một thói quen bạn cần 21 ngày? Nghiên cứu chỉ ra rằng khi bạn làm điều gì đó trong 3 tuần liên tiếp thì bạn đang gần đạt được mục tiêu của mình. Đây cũng là điều rất quan trọng đối với những người học ngôn ngữ hay bất kỳ ai muốn thay đổi bản thân.
Xem thêm

Gia vị không thể thiếu để bắn tỉa tiếng Anh dành cho bạn

27/02/17
Tiếng Anh cũng vậy, nếu như bạn  CHỈ CÓ nguyên vẹn nội dung mà không có gia vị mắm, muối thêm nếm thì nội dung ấy chỉ NẰM YÊN MỘT CHỖ mà không chạm được môi của người thưởng thức. Một quy luật tất yếu xảy ra đó là: Món ngon khi và chỉ khi có cả gia vị.  
Xem thêm

5 tính năng nổi bật của phần mềm học Tiếng Anh trên điện thoại

23/02/17
Một trong những hệ quả của sự phát triển công nghệ thông tin hiện nay chính là cho ra đời rất nhiều phần mềm thông minh và hữu ích. Phần mềm học tiếng Anh trên di động là một hệ quả như thế!
Xem thêm

3 Lý do tại sao chơi game giúp bạn học tiếng Anh nhanh hơn

19/01/18
Chơi game không chỉ là phương pháp giúp chúng ta giải tỏa áp lực và căng thẳng, mà chơi game còn giúp chúng ta trau dồi và luyện tập tiếng Anh trong môi trường, ngữ cảnh thực thụ. Hãy cùng khám phá những lợi ích lớn từ việc chơi game nhé mọi người!
Xem thêm

5 bí kíp để thành công với các khóa học tiếng Anh online

22/02/17
Học online trực tuyến là một cách học mang lại nhiều sự thuận tiện cho người học vì nó cho phép người học có thể có được kiến thức hoặc thậm chí là bằng cấp hay chứng chỉ mà không cần phải tham gia lớp học tại các cơ sở giáo dục. Tuy nhiên rất hiều bạn học chưa đúng cách và hiệu quả chưa? Dưới đây là những tip giúp bạn cải thiện vấn đề này.
Xem thêm