Chương trình khuyến mãi thẻ học tiếng Anh Lingcor

19/03/18
Lingcor tưng bừng chào hè với chương trình khuyến mãi thẻ học tiếng Anh online lên tới 10% giá trị thẻ nạp.
Xem thêm

6 bí kíp để học Tiếng Anh hiệu quả qua phim

12/03/18
Học Tiếng Anh qua phim là phương pháp học Tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích cho người học, bạn có thể vừa giải trí vừa học Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày qua các tình huống thực tế. Hãy cùng Lingcor khám phá bí quyết học tập này nhé!
Xem thêm

5 khó khăn lớn nhất khi học Tiếng Anh

12/03/18
Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất toàn cầu, chính vì lẽ đó mà rất nhiều người trên toàn thế giới chọn học Tiếng Anh để có cơ hội học tập và làm việc tốt hơn. Khi học Tiếng Anh, bạn phải đối diện với rất nhiều thách thức như ngữ pháp, từ vựng hay cách phát âm Tiếng Anh chuẩn, nhưng nếu bạn hiểu được những điều này, bạn sẽ nắm được chìa khóa thành công. Bài viết dưới đây tổng hợp 5 trong những khó khăn lớn nhất mà mọi người phải đối mặt khi học cách nói và viết tiếng Anh.
Xem thêm

Chuẩn bị cho kỳ thi nói Tiếng Anh

12/03/18
Các kỳ thi nói có thể là điều cực kỳ đáng sợ đối với một số học sinh bởi vì chúng có hai thách thức khác nhau: thách thức của việc nhắc lại tài liệu một cách nhanh chóng và thách thức nói với khán giả - ngay cả khi khán giả chỉ có một người. Trong bài viết này, Lingcor xin được gửi đến các bạn đọc những bí quyết để chuẩn bị tốt cho một kỳ thi nói Tiếng Anh.
Xem thêm